10 Công Việc Có Nguy Cơ Ngoại Tình Cao Nhất

Công việc nội trợ được cho là vô cùng nhàm chán và cô đơn. Chính vì vậy, các bà nội trợ sẽ tìm cách để làm vơi bớt nỗi buồn của mình. Họ thường tìm đến niềm vui bằng cách gặp gỡ bạn bè để giải khuây. Lúc này, nguy cơ ngoại tình với những người đồng cảm, khác giới là rất cao.

Nghề giáo cũng được xếp vào các nghề có nguy cơ ngoại tình cao. Nhất là đối với những giáo viên trẻ, khi mới bước chân lên bục giảng, có thể sẽ bị say nắng bởi những đồng nghiệp vui tính, hay thậm chí là những học sinh khác giới.

Trong những năm gần đây, khá nhiều vụ ngoại tình thầy-trò hoặc cô-trò đã bị phanh phui và nâng nguy cơ ngoại tình trong nghề này lên mức cao hơn.

Làm ca kíp và phải xa nhà trong các ca trực qua đêm cùng với công việc nặng nhọc khiến các y tá, bác sỹ cảm thấy stress. Vì thế, họ dễ dàng tìm tới sự đồng cảm, chia sẻ từ nhiều người. Đặc biệt là những bác sĩ nam. Họ được cho là có thể đồng cảm, lắng nghe các bệnh nhân của mình rất tốt và thậm chí là có thể ngoại tình với cả các y tá giúp đỡ mình..

Đôi khi cuộc sống với mạng online lại trở thành cuộc sống thứ hai đối với những người làm trong lĩnh vực IT. Những giá trị ảo sẽ dần dần che lấp đi giá trị thực tế của cuộc sống dẫn đến việc ngoại tình online.

Mọi người luôn nghĩ rằng lính cứu hỏa là những người luôn bận rộn với công việc nên họ sẽ không quan tâm tới chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật lại không phải vậy. Khi họ làm việc, bản thân lính cứu hỏa luôn phải đối mặt với những đám cháy lớn và đôi khi là chứng kiến những cái chết thương tâm, bi thảm và sau mỗi áp lực công việc thì họ muốn lao vào mỗi cuộc “yêu” để có thể quên đi những mệt mỏi và ám ảnh.

Người pha chế trong các quầy bar thường xuyên gặp nhiều đối tượng khách hàng ‘nồng nặc’ mùi rượu và có thể trong thời điểm đêm đã rất khuya. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho việc ngoại tình diễn ra.

Không ngạc nhiên vì sao nghề này có mặt trong danh sách những người dễ ngoại tình nhất. Bởi lẽ, nghề này chủ yếu phù hợp với những người phụ nữ có ngoại hình đẹp. Công việc của họ là đi cùng với sếp của mình trong rất nhiều sự kiện.

Đặc thù của nghề nghiệp này là quan hệ khách hàng và nhiều khi tại nhà riêng của những vị ‘thượng đế’ này. Vào thời điểm thuận lợi, khó có thể đoán trước được chuyện gì có thể xảy ra.

Những người làm trong lĩnh vực giải trí thường xuyên phải giữ cho mình một hình tượng đẹp, hấp dẫn trước mắt nhiều người. Nhưng thực chất, bản thân họ lại phải che giấu đi những gì thuộc về bản năng, đôi khi không được sống là mình.

Chính bởi vậy mà họ quá giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc của mình, dần dần các vấn đề về tinh thần sẽ xuất hiện và nếu nhận được sự đồng cảm của một người khác, họ có thể ‘ngã vào vòng tay’ của họ ngay lập tức.

Đàn ông đích thực, thành đạt như những doanh nhân thường có sự nghiệp viên mãn và số lượng tài sản khổng lồ sẽ rất dễ rơi vào vòng xoáy của những cuộc tình ngoài lề.

– Nhân viên của Bình Minh luôn sẵn sàng giải quyết các tình huống khó khăn cho quý khách hàng

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587