5 Nghiệp Vụ Thám Tử Cơ Bản Trong điều Tra Theo Dõi

Kỹ năng ẩn mình hay còn gọi là ngụy trang theo tình huống cụ thể nhằm không để đối tượng phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Các thám tử tư khi trực tiếp tham gia điều tra phải có kỹ năng ẩn mình tốt, liên tục thay đổi mọi thứ nhằm tránh bị phát hiện hay bị nghi ngờ. Vì vậy trước khi thực hiện việc điều tra theo dõi, các thám tử tư phải được huấn luyện và đào tạo thật tốt và kỹ lưỡng về nghiệp vụ này.

Với tình hình và điều kiện giao thông Việt Nam như hiện nay thì việc thám tử phải có những kỹ năng chạy xe nhất định để có thể theo kịp đối tượng mà không bị mất dấu. Đây là một trong những kỹ năng nghiệp vụ thám tử quan trọng mà các thám tử khi trực tiếp tham gia điều tra theo dõi đều được hướng dẫn và đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất.

Kỹ năng quan sát cũng là một yếu tố quan trọng cần phải có ở một thám tử giỏi. Tuỳ vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà khi trực tiếp tham gia điều tra theo dõi, các thám tử phải luôn quan sát đối tượng. Quan sát sát hành vi, cử chỉ, thái độ… để có thể rút ra phán đoán ban đầu. Tuy nhiên không phán đoán theo suy đoán chủ quan, mọi thứ cần rõ ràng và có bằng chứng cụ thể mới có thể kết luận sự việc, tuyệt đối không kết luận sự việc theo suy đoán chủ quan cá nhân.

Để có những thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét làm bằng chứng cụ thể cho từng mục đích của khách hàng thì việc chụp hình quay phim mà không bị phát hiện là điều vô cùng cần thiết và quan trọng ở một thám tử tư.

Có thể là những thiết bị thám tử hiện nay rất tiện lợi cho quá trình thu thập thông tin làm bằng chứng cụ thể, tuy nhiên kỹ năng quay phim chụp hình bí mật và chính xác vẫn luôn được đào tạo huấn luyện liên tục, và không ngừng đổi mới thiết bị hiện đại tiên tiến hơn mới có thể thu thập được đầy đủ và chính xác nhất.

Vì vậy trước khi tham gia điều tra theo dõi mục tiêu, công ty dịch vụ thám tử tư Bình Minh luôn luôn đào tạo và huấn luyện kỹ càng nhất về nghiệp vụ thám tử quay phim chụp ảnh, đồng thời trang bị cho các thám tử tư những thiết bị thám tử tinh vị hiện đại phục vụ quá trình thu thập thông tin được hiệu quả và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình

Một trong những nghiệp vụ thám tử không thể không nhắc tới đó là kỹ năng về võ thuật. Trong một số trường hợp nguy hiểm, đối tượng có thể là tội phạm nguy hiểm, hoặc một số trường hợp cụ thể cho phép sử dụng võ thuật để khống chế đối tượng thì đây chính là lúc thám tử tư sẽ vận dụng những nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo để áp dụng vào sự việc thực tế nhất định.

Công ty dịch vụ thám tử tư Bình Minh luôn luôn đào tạo các thám tử tư những nghiệp vụ thám tử một cách nghiêm túc nhất, đồng thời trang bị các thám tử những thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất phục vụ quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Những thông tin các thám tử tư chân chính của Bình Minh thu thập cụ thể là những video clip, hình ảnh rõ nét làm bằng chứng cụ thể theo từng mục đích của quý khách.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình hoặc điều tra theo dõi cho một mục đích cụ thể quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Bình Minh chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra theo dõi hiệu quả nhất.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587