Anh Chàng Đa Nghi Sợ Vợ Ngoại Tình

Nghe đến thám tử tư Sài Gòn ai cũng thấy sợ. Bởi chỉ có những người làm chuyện xấu mới sợ đến vậy, họ sợ sự thật được phơi bày…và tôi tìm đến họ vì tôi tin tưởng cách làm việc của họ.

Công việc buộc tôi phải thường xuyên xa nhà đi công tác và hầu như là thường xuyên. Vợ nhà lại trẻ đẹp tôi không yên lòng chút xíu nào, không phải nịnh vợ chứ cô ấy đúng là vừa đẹp người đẹp nết các bác ạ. Và các anh chồng cũng như tôi không thể yên tâm để vợ ở nhà và ngược lại. Tôi đã tìm đến họ và kí ngay hợp đồng, tôi nhờ họ giám sát vợ nhà giúp và mọi thông tin tôi đều được các anh cung cấp hằng ngày. Dù tôi có ở rất xa.

Vợ tôi, phải gọi như thế nào để chứng tỏ anh yêu em nhất. Vợ không làm anh thất vọng. Em mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho anh, hậu phương vững bền cho anh hoàn thành tốt công việc,…Em à, không phải anh không tin tưởng em, nhưng nỗi sợ mất em khiến anh phải làm như vậy! Xin hãy thứ lỗi vì sự ngờ vực của chồng nhé vợ. Yêu em nhất!

Cảm ơn văn phòng công ty thám tử Sài Gòn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những anh chồng, những cô vợ có đi xa nhà công tác thì hãy làm như tôi. Mình thật sự yêu và tin tưởng nữa kia của mình nhưng có người giám sát giúp vẫn hơn. Người thân có thể che giấu bạn, nhưng họ thì không, tin tưởng tuyệt đối. Bạn hãy yên tâm về tính bảo mật thông tin của văn phòng thám tử. Họ đặt uy tín lên hàng đầu, nên bạn đừng lo hạnh phúc của mình tan rã nếu nhỡ bị phát hiện.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0933248007 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng Đà Nẵng:

75 Đồng Kè, P Hoà Khánh Bắc . Quận Liên Chiêu Đà Nẵng

Văn Phòng Hà Nội

1. P809 - 315 Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

2. Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 0933248007

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn