Các Dấu Hiệu Ngoại Tình Trong Hôn Nhân (Phần 1)

Điều đầu tiên là khi bắt đầu bồ bịch người ta sẽ vui sướng, hưng phấn. Điều đó thường thì không giấu được. Tự nhiên về nhà có các biểu hiện vui vẻ đột xuất. Họ tỏ ra rất dễ dãi, rộng lượng & chu đáo hơn. Trước đây thì họ có thể sao nhãng 1 số việc nào đó thì nay lại sốt sắng.

Tuy nhiên biểu hiện dấu hiệu ngoại tình  trên chỉ là ở trong những ngày đầu tiên mà thôi. Thời gian dần trôi đi, mối tình vụng trộm tiếp diễn sẽ khiến họ phải nghĩ suy, trăn trở : Vậy cuộc sống sẽ cứ như thế này sao? Tôi sẽ đi đâu về đâu đây? Nên dừng lại hoặc tiếp diễn chứ ? Dừng thì tiếc, nhưng tiếp diễn lại lo sợ & cảm thấy day dứt. Hình ảnh người chồng (vợ), rồi những đứa con trỗi dậy cùng các kỷ niệm cuả 1 thời đã dẫn tới cuộc hôn nhân. & hình ảnh người mình yêu thương đáng yêu cùng nhiều câu chuyện, những sinh hoạt, kỷ niệm khó quên diễn ra… Họ như kẻ đứng giữa ngã 3  đường, không thể quyết định nên chọn  đi hướng nào. Dần dần họ mất đi sự hưng phấn, sự vui vẻ để thay bằng những suy tư và trằn trọc. Do đó họ lại có các  hành động khác: Lặng lẽ, kín đáo hơn, và thỉnh thoảng để lộ sự mộng mơ, sự vấn vương, lơ đễnh.

Nếu lúc đầu, như đã nói, thì kẻ ngoại tình thường về nhà với 1 vẻ mặt tươi như hoa do hưng phấn thì theo thời gian trôi đi, họ nhìn bạn đời của mình bằng cái nhìn lạnh nhạt, đôi  lúc chán chường do thấy bạn lắm khi luộm thuộm và xộc xệch, nói năng tuỳ tiện, bla..bla…. Họ rất dễ bực mình vô cớ. 1 điều nữa là trong  thời kỳ này, họ thường tìm nhiều  cách kíêm cớ thoái thác, lảng tránh các cuộc hẹn hò chỉ có 2 vợ chồng, càng ngại mọi sinh hoạt chỉ có 2 người.

Do tâm lý chung của những người đang ngoại tình là ngại “yêu” với vợ (chồng). Họ chỉ muốn thoát cho nhanh chóng hoặc làm gọi cho là có. Nhưng dù khéo léo đến đâu cũng vẫn không giấu được gượng gạo. Bạn có thể nhận ra điều này, cố làm như là đạt được hiệu quả cao nhất nhưng bản chất là vô vị và  hờ hững.

Trước khi diễn ra thì họ thường khéo léo tạo nên các lý do để “ăn khớp” với việc nói dối đó, chẳng hạn như nhức đầu, mệt mỏi hoặc họp hành căng thẳng hoặc đang phải lo giải quyết việc gì đó ở cơ quan…. Trong chuyện này biểu hiện ở nam & nữ là khác nhau. Người đàn ông thường cùng 1 lúc vẫn có thể hoàn thành tốt được 2 sứ mạng: Chồng & nhân tình. Vừa có thể  đắm đuối với tình nhân, về với vợ, thì anh ta vẫn có thể đảm nhiệm tốt một “phận sự”của mình, chí ít là các thao tác mang tính chất cơ học bên ngoài. Chính vì thế không phải người vợ nào cũng nhận ra được sự thật nếu chỉ nhìn vào các sinh hoạt này. Và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp uy tín tại công ty thám tử Bình Minh ra đời nhằm giúp bạn giải tỏa những khúc mắc trong cuộc sống gia đình. Trong những vụ việc thám tử điều tra thì việc ngoại tình là rất nhạy cảm, nếu như không có kinh nghiệm trong việc xử lý cũng như để sự việc lộ ra thì khách hàng sẽ bị ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587