Cảnh Giác Với Những Chiêu Thức Của Các Công Ty Thám Tử Lừa đảo Hiện Nay

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý nôn nóng muốn nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc, nhiều đơn vị tự xưng là công ty thám tử tư điều tra chuyên nghiệp với mọi lý lẽ nhằm thuyết phục khách hàng hợp tác, sau đó chiến đoạt tiền của khách hàng và “biệt tích”. Vì vậy khi cần thuê thám tử điều tra một vấn đề nào đó, mọi người nên tìm hiểu kỹ từng công ty thám tử để tránh “tiền mất tật mang”

Yêu cầu khách hàng đặt cọc trước rồi “biệt tích”. Thường thì công thám tử lừa đảo này sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 100% giá trị hợp đồng, nếu khách hàng không đồng ý, các đơn vị này sẽ hạ xuống và yêu cầu đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, sau khi đã nhận được tiền đặt cọc từ khách hàng, các đơn vị này sẽ tìm cách phủi bỏ trách nhiệm, hoặc thậm chí là cắt liên lạc với khách hàng và chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Các công ty thám tử lừa đảo nhận tiền cọc rồi nhưng không thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm điều tra của mình, hoặc có làm thì làm qua loa đại khái, làm cho có nhằm đối phó với khách hàng nhưng thực, thực chất những thông tin mà các đơn vị này cung cấp không xác thực và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một số trường hợp thám tử lừa đảo “2 mang”, nghĩa là vừa nhận tiền bên này, đồng thời bán thông tin cho một bên thứ 3 để trục lợi cho bản thân. Trường hợp này không phải là không có, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ, nên hợp tác với những công ty thám tử tư có hệ thống bảo mật thông tin tốt nhất nhằm tránh bị lộ thông tin với một bên thứ 3.

Công ty thám tử tư uy tín phải có địa chỉ giao dịch vụ thể và rõ ràng. Quý khách tuyệt đối không nên hợp tác với những công ty dịch vụ thám tử tư có địa chỉ giao dịch mập mờ không rõ ràng.

Công ty thám tử tư uy tín phải có hợp đồng giao kết một cách cụ thể và chi tiết khi khách hàng có nhu cầu điều tra theo dõi. Các công ty thám tử lừa đảo sẽ không có hợp đồng thuê thám tử, hoặc có nhưng hợp đồng không hợp lệ, không có dấu công ty hợp lệ.

Công ty thám tử uy tín phải có báo giá thuê thám tử một cách cụ thể, phải bao gồm các khoản phí một cách minh bạch ngay từ đầu trước khi điều tra, trừ một số trường hợp phát sinh đặc biệt.

Công ty thám tử uy tín thường có mức giá chi phí vừa phải, quý khách không nên thuê thám tử giá rẻ hoặc những công ty thám tử có giá quá cao.

Thông thường khi ký hợp đồng thám tử, quý khách nên thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, tuyệt đối không nên thanh toán toàn bộ số tiền của hợp đồng, nhằm tránh tình trạng thám tử lừa đảo mất toàn bộ số tiền đã đặt cọc trước đó.

Khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc cần thuê người theo dõi, hoặc thuê xe ôm theo dõi chồng, quý khách nên tìm hiểu kỹ từng trường hợp.

Nếu trường hợp của quý khách có tính chất đơn giảm, quý khách cũng có thể tự mình điều tra theo dõi với những cách theo điều tra theo dõi được công ty dịch vụ thám tử Bình Minh tổng hợp cụ thể và đầy đủ nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Bình Minh luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và minh bạch về chi phí, ngoài những chi phí như đã thoả thuận ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn