Chồng Ngoại Tình Với đồng Nghiệp

Thời gian gặp gỡ ở công sở còn nhiều hơn so với việc có mặt tại gia đình  cùng với những cử chỉ, lời nói thăm hỏi quan tâm nhau sẽ dễ dàng dẫn tới hành vi sai trái đó.

Đàn ông đã yên bề gia thất nhưng cũng dễ bị động lòng trước nữ đồng nghiệp ăn mặc hấp dẫn, xinh đẹp, trẻ trung và càng dễ “ăn phở” hơn trong môi trường làm việc nào có nhiều thời gian rãnh. Và đặc biệt hơn là ở công sở, cánh mày râu không cần mất thời gian, công sức tán tỉnh mà thay vào đó là lấy lí do trao đổi công việc này, dự án nọ để đường đường chính chính dành thời gian cho nhau mà không sợ người khác soi mói.

Ông bà thường nói: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, và nhất là những ông chồng nào đang có tâm trạng chán nản, bực dọc, khó chịu khi tan sở về nhà đối mặt với vợ con thì “lửa” và “rơm” đấy càng nhanh được thổi bùng hơn.

Cuộc sống gia đình đang bình yên thì bỗng một ngày người vợ phát hiện ra rằng người chồng hẹn thề trăm năm với mình đang lén lút ngoại tình thì bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy hoang mang vì không hiểu giữa người phụ nữ kia và chồng mình đang xảy ra điều gì, mối quan hệ, tình cảm của họ đã đi xa tới múc nào? Nếu đơn thuần chỉ là tình đồng nghiệp trong sáng thì họ lén lút liên lạc và quan hệ với nhau vì điều gì ?

Tâm trạng hoang mang, lo lắng này sẽ khiến người vợ mệt mỏi, trầm cảm … nếu không được giải tỏa.

Nếu đủ bình tĩnh, đa phần người phụ nữ sẽ tiến hành điều tra ngay lập tức để suy xét và kiểm tra mối quan hệ của chồng mình với người đồng nghiệp kia.

Nếu chỉ có trao đổi qua tin nhắn, cuộc gọi và nội dung những lần liên lạc ấy đơn thuần đều về công việc thì người vợ hoàn toàn yên tâm. Còn nếu giữa hai người tồn tại mối quan hệ mờ ám, hay tiếp xúc, nói chuyện ngoài giờ thì sự nghi ngờ hoàn toàn chính đáng. Mối quan hệ giữa cả hai chắc chắn tồn tại vấn đề không trong sạch.

Nếu như lúc này bạn muốn tìm ra câu trả lời chính xác nhưng không có khả năng, thời gian để tìm hiểu thì có thể tìm đến công ty thám tử tư với dịch vụ điểu tra ngoại tình.

Khi mối nghi ngờ ngày một lớn, người vợ sẽ hành động theo bản năng. Nếu khéo léo họ sẽ nói chuyện trực tiếp thẳng thắn và tra khảo người chồng trước. Dù trường hợp chồng thú nhận mối quan hệ ngoài luồng, thừa nhận mình ngoại tình hay chồng chối bay chối biến, họ sẵn sàng thực hiện phương án thuê người theo dõi.

Nhưng vì nguyên nhân chồng ngoại tình với đồng nghiệp “ấy” nên chắc chắn quan hệ vợ chồng sẽ có đảo lộn. Cả hai có thể tranh cãi triền miên, mâu thuẫn kéo dài và đôi khi người chồng còn trở nên vũ phu, đánh đập, hành hạ vợ mình.

Dù bị nghi ngờ và nhiều lần tra hỏi nhưng người chồng lại khăng khăng phủ nhận sẽ khiến người vợ rơi vào trạng thái mất phương hướng và bất lực thậm chí có thể quay sang nghi ngờ chính bản thân mình và có khả năng đối diện với nguy cơ đáng sợ nhất là người vợ có thể rơi vào trạng thái buông xuôi gia đình, con cái bất cứ lúc nào.

Hãy thử áp dụng một trong những phương pháp dưới đây, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất khi biết chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Khác hẳn với việc chồng ngoại tình tư tưởng, nếu chồng bạn ngoại tình với đồng nghiệp thì việc cần làm đầu tiên chính là, bạn hãy cho mọi người biết, bạn mới chính là vợ hợp pháp của anh ấy. Điều này càng cần đặc biệt nhấn mạnh nếu chồng bạn giữ chức vụ không nhỏ tại cơ quan.

Không quá khó khăn để thể hiện tình cảm với chồng ở công ty khi bạn và anh ấy làm tại hai nơi khác nhau. Bạn có thể rủ chồng đi ăn trưa bằng cách nhờ chồng qua đón, hoặc khi tan làm đến công ty của chồng rồi cũng đi về ghé qua chợ để mua đồ nấu cơm.

Ắt hẳn tình cảm của vợ chồng bạn sẽ được cải thiện dần và tốt hơn cả là người đồng nghiệp kia “đánh hơi” thấy sự thiếu an toàn nơi chồng bạn và nhận ra tình cảm của vợ chồng bạn không có chỗ cho họ chen vào.

Với các bà vợ nội trợ, hãy cố gắng thu xếp thời gian mang đồ ăn trưa đến công ty cho chồng nếu công việc của anh ấy cho phép. Cảnh tượng vợ chồng bạn thân mật gần gũi sẽ khiến người thứ ba ghen tức vô cùng. Đây là cách khổ nhục kế giúp bạn “đuổi địch” từ từ.

Chớ nên cáu giận nếu chồng liên tục về nhà sau mỗi lần nhậu nhẹt, tiệc tùng với đồng nghiệp ở công ty. Chán nản, mệt mỏi và lo âu là tâm trạng chính của bạn, nhưng đổi lại, tại sao bạn không thử đề nghị với chồng, chuyển địa điểm liên hoan về chính nhà bạn?

“Một mũi tên trúng hai đích”, trong lúc làm cơm với các đồng nghiệp nữ của chồng, bạn có thời gian để điều tra về người thứ ba kia đồng thời tránh việc chồng bị chuốc say và có những hành động “thiếu an toàn” với người thứ 3 kia.

Hơn nữa, trước mặt đồng nghiệp của chồng, bạn đủ thời gian để thể hiện sự khéo léo, đảm đang của bản thân, khiến người ấy ghen tị vì bạn biết dành thời gian chăm sóc cho gia đình và chồng con.

Về phía chồng bạn, anh ấy sẽ thấy tự hào vô cùng và dần xa rời cô bồ trong bóng tối. Còn chính người thứ ba kia cũng sẽ biết thân biết phận mà đi tìm con mồi khác.

Đừng quên chút gia vị khi gặp gỡ người phụ nữ này, buông những lời sắc xảo và những câu nói tế nhị khiến cô ta sợ hãi giật mình. “Đánh địch phải đánh phủ đầu”, chính là mục đích của bạn khi thực hiện hành động này!

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0933248007 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng Đà Nẵng:

75 Đồng Kè, P Hoà Khánh Bắc . Quận Liên Chiêu Đà Nẵng

Văn Phòng Hà Nội

1. P809 - 315 Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

2. Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 0933248007

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn