Hình Ảnh Chồng Tôi Ngoại Tình Với ô Sin

Chồng Tôi Ngoại Tình Với ô Sin

Công việc của tôi hầu như cả ngày ở trường nên tôi sau khi biết được chồng có những biểu hiện lạ thường thì tôi quyết định tìm văn phòng thám tử uy tín để theo dõi xem chồng tôi làm gì sau lưng tôi.

Ngoại tình với ô sin vì chê vợ già xấu hay là chê những thiếu sót của vợ không phải là chuyện xa lạ gì. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện đó lại xảy ra với gia đình tôi. Một khi đã có ý định ngoại tình thì người đàn ông luôn có đầy đủ những lý do “chính đáng” để chối từ thói trăng hoa của mình. Đặc biệt với những người đàn ông vốn đã ưa cái đẹp thì khả năng ngoại tình sau khi kết hôn và sinh con là rất lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại đề cập đến vấn đề chồng ngoại tình với ô sin. Chính tôi đang là nạn nhân của cuộc tình đó. Gia đình tôi vốn là một gia đình có gia giáo, nề nếp, bố mẹ hai bên cũng đều có sức ảnh hưởng trong xã hội, chồng tôi đang làm việc trong ngân hàng, còn tôi hiện đang là giảng viên của một trường cao đẳng. Kinh tế gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả, có của ăn của để, chỉ là vấn đề thời gian thì quá eo hẹp.

Không phải ai cũng may mắn như vợ chồng tôi, vừa mới kết hôn đã được bố mẹ chu cấp tiền để mua đất xây nhà trên thành phố, mọi công việc to nhỏ đều do các cụ sắp xếp. Vậy mà kết hôn chưa đầy 2 năm thì chồng tôi lại sinh đủ tật xấu, cộng thêm thói trăng hoa nữa khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn.

Ngày hôm đó, tôi giả vờ đưa con về nhà ngoại chơi mấy hôm, nhưng thật ra tôi đã nhờ các thám tử tư theo dõi chồng tôi ở nhà làm gì. Quả thật, tôi không thể tin vào mắt mình khi xem vào camera mà các thám tử đã quay lại. Chồng tôi và ô sin đang quấn quýt bên nhau ngay tại phòng khách. Đến khi họ đưa nhau vào phòng ngủ thì trái tim tôi dường như bị xé nát thành từng mảnh. Tôi lập tức một mình chạy xe hơn 100km về nhà. Lúc đó hơn 2 giờ sáng nên khi tôi về tới nhà thì hai người kia đang ôm nhau ngủ ở phòng của tôi.

Không kiềm chế nổi cảm xúc của mình, tôi đã cho hai người kia một gáo nước lạnh vào mặt khi họ đang ngủ say. Lúc nhìn thấy tôi đứng trước mặt, hai người tỏ ra bối rối và không ngừng cầu xin tôi tha thứ. Tôi không biết những lời nói đó, những giọt nước mắt đó có thật sự hay không hay cũng chỉ là sự giả dối như bấy lâu nay anh vẫn lừa dối tôi.

Tôi cố lấy lại bình tĩnh để giải quyết, một là ly hôn để anh và cô ô sin kia đến với nhau, hai là anh phải hứa không được ngoại tình và quyết đuổi cô ta ra khỏi nhà. Anh đồng ý là sẽ đuổi cô ta đi và hứa không tái phạm nữa.

Không phải vì tôi yếu ớt hay không dám ly hôn với anh, mà tôi vì đứa con trai nên đành chấp nhận tha thứ cho chồng. Còn cô gái kia dù có rộng lượng bao nhiêu thì tôi cũng không thể chấp nhận được một người như vậy sống trong nhà của tôi.

Tự hỏi, sao phụ nữ lại chấp nhận mình xấu đi, chẳng phải vì cuộc sống gia đình, vì con cái và vì chồng hay sao? Nhờ có lòng bao dung vị tha của tôi mà giờ đây cuộc sống vợ chồng đã không còn tẻ nhạt như trước kia. Tôi có nhiều thời gian để chăm sóc và làm đẹp bản thân mình hơn và chồng cũng dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Bây giờ cuộc sống của tôi đã trở nên hạnh phúc với đứa con thứ 2 sắp chào đời.

 

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.