Dịch Vụ điều Tra Nguồn Gốc Nhà đất Của Công Ty Thám Tử Có Tốt Không?

Các công ty thám tử sẽ có trách nhiệm trong việc tìm hiểu về lịch sử của mảnh đất. Đặc biệt là vấn đề phong thủy tâm linh thứ vẫn luôn được coi trong trong đời sống của người dân  Việt Nam. Các thám tử tư của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem mảnh đất đó có từng thuộc sở hữu của đình chùa, nhà thờ hay không. Ngoài ra, chung tôi cũng sẽ điều ta xem thế hệ chủ nhân cũ có gặp phải những tai ương hay không.

Về tính pháp lý, chúng ta cần xác định được mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch tại địa phương không. Nó có phải là tài sản thừa kế chung của những người con trong một gia đình. Đặc biệt, chúng ta còn phải xem xét sổ đỏ được cung cấp là thật hay giả. Tất cả những câu hỏi này sẽ được lý giải khi bạn tìm đến dịch vụ thám tử tại Hà Nội.

 Tiếp theo là vấn đề an ninh. Cổ nhân có câu “an cư, lạc nghiệp”. Nếu bạn sinh sống ở khu vực có an ninh kém, thường xuyên xảy ra các tệ nạn xã hội như nghiện hút, cướp giật, bắt cóc… thì tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa kể đến việc chúng ta vô tình trở thành nạn nhân của những đối tượng sống ngoài vòng pháp luật.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần nắm được tiện ích của khủ đất, xác định xem vị trí của khu đất có gần các trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ hay giao thông ở đây có thuận tiện hay không. Thậm chí, khi sử dụng tới dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất bạn còn có thể nắm được trình độ văn hóa, dân trí của dân cư.

Như đã phân tích ở trên, khi thuê thám tử tư Bình Minh điều tra khu đất, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tổng hợp từ lịch sử, an ninh đến khả năng phát triển. Đây chính là cơ sở khoa học, thực tiễn để các bạn đưa ra quyết định cuối cùng để tránh tiền mất tật mang.

Nếu theo dõi các chương trình thời sự cũng như truyền thông báo chí, các bạn sẽ biết được thủ đoạn tinh vi, mánh khóe “cáo già” của những kẻ lừa đảo.  Chúng thường lập nên những văn phòng bất động sản hoạt động không có giấy phép kinh doanh cũng như bất cứ chứng từ nào của pháp luật. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của người mua, những kẻ này đã ôm trọn số tiền và bỏ trốn.

Ngoài ra, những đối tượng lừa đảo này thường xuyên làm giả sổ đỏ để lừa gặt. Chúng sẽ dùng máy scan để quét lại sổ thật, tiếp theo chúng sẽ chỉnh sửa thông tin và in màu trên bìa cứng. Việc in hai mặt của sổ khá là khó vì vậy những đối tượng này sẽ in từng mặt rồi dán lại. Và cuối cùng là ép plastic để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ các bạn có thể thấy màu sắc mờ nhạt, đường nét thiếu rõ ràng của những cuốn sổ này.

Có thể thấy rằng việc sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất hiện nay là rất cần thiết. Bạn sẽ có đủ thông tin về khi đất định mua. Các bạn có thể tránh được việc mất tiền oan, bị những kẻ lừa đảo đánh lừa. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể tìm hiểu dịch vụ thuê thám tử của chúng tôi tại đây: https://thamtutamviet.vn/dich-vu-thue-tham-tu-dieu-tra-nguon-goc-nha-dat/

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0933248007 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng Đà Nẵng:

75 Đồng Kè, P Hoà Khánh Bắc . Quận Liên Chiêu Đà Nẵng

Văn Phòng Hà Nội

1. P809 - 315 Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

2. Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 0933248007

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn