Dịch Vụ Thám Tử điều Tra Chồng Ngoại Tình Nhanh Có Kết Quả Nhất

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu? Những chi phí cụ thể khi thuê thám tử giá bao nhiêu?

Chi phí thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình tại TPHCM là 800.000 VNĐ, đã bao gồm tất cả những chi phí điều tra, ngoài ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Công ty thám tử tư Bình Minh luôn luôn minh bạch trong báo giá thuê thám tử, chúng tôi làm việc có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu điều tra theo dõi ngoại tình sẽ được chúng tôi thực hiện điều tra một cách nhanh nhất.

– Hình ảnh, video clip làm bằng chứng ngoại tình cụ thể, bao gồm tất cả những người mà đối tượng đã tiếp xúc, thường xuyên gặp gỡ một cách thân mật

– Những video clip, hình ảnh và file tập tin ghi âm làm bằng chứng ngoại tình trực tiếp sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ nhất làm bằng chứng ngoại tình xác thực.

– Lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của đối tượng chi tiết và cụ thể

Và những thông tin liên quan khác chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ trong quá trình điều tra.

Sau đó quý khách lên lịch hẹn trực tiếp với văn phòng công ty thám tử tư Bình Minh ở địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM để ký hợp đồng thám tử điều tra chồng ngoại tình với công ty thám tử Bình Minh và bắt đầu tiến hành điều tra theo dõi.

1. khi ký hợp đồng thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị hợp đồng.

2. Nếu quý khách không có thời gian hoặc không tiện tới văn phòng công ty thám tử Bình Minh, chúng tôi sẽ đến gặp quý khách và ký hợp đồng thuê thám tử tại địa điểm gần nơi quý khách ở hoặc gần cơ quan của quý khách nhằm tiếp kiệm thời gian và không ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách.

3. Trong quá trình các thám tử điều tra chồng ngoại tình nếu có khó khăn  gì quý khách cần hỗ trợ chúng tôi để quá trình điều tra theo dõi chồng được thuận lợi và nhanh có kết quả hơn.

Công ty dịch vụ thám tử tư Bình Minh làm việc một cách có kế hoạch cụ thể, chúng tôi luôn minh bạch chi phí thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình ngay từ đầu, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác với hoàn cầu mà không phai lo lắng bất kỳ một vấn đề gì, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587