Dịch Vụ Thám Tử điều Tra Hỗ Trợ Giúp Luật Sư Tìm Bằng Chứng

 Thám tử hỗ trợ giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là dịch vụ hỗ trợ cho các văn phòng luật sư giúp xác minh, theo dõi đối tượng, điều tra các chứng cứ phục vụ cho công cuộc điều tra. Đây chính là một trong những loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho các văn phòng luật sư. Thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư là một trong những loại hình dịch vụ còn khá mới ở Việt Nam. Nó được xuất phát từ việc bào chữa, tranh tụng giấy tờ đất đai cho các thân chủ và làm thủ tục ly hôn…Tất cả các nhu cầu trong thực tế của các văn phòng luật sư nhưng họ lại không có khả năng hoặc không có thời gian để tự mình đi làm.

 Lợi ích của việc văn phòng luật sư sử dụng dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là làm giảm thiểu thời gian thu thập chứng cứ, tính xác minh rõ ràng và chính xác cao hơn. Các công việc của luật sư hiệu quả hơn và làm giảm việc xử các oan sai cho bị cáo. Các văn phòng luật sư cũng giúp nâng cao được uy tín và thương hiệu văn phòng luật của mình.

- Tìm bằng chứng ngoại tình trong các vụ án ly hôn đơn phương mà văn phòng luật sư yêu cầu.

>> Xem thêm: Dịch vụ tìm bằng chứng ngoại tình.– Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình,… thông qua phỏng vấn những người phỏng vấn có khả năng làm nhân chứng hiện trường.

– Tìm các chứng cứ về hiện vật, các lời khai, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm thông qua lời khai của các nhân chứng.

– Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

– Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ xung quanh theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

- Bảo mật thông tin khách hàng 100% trước và sau hợp đồng thuê thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư- Nhanh chóng – chính xác- uy tín luôn là phương châm số 1 của chúng tôi- Thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác, nếu sai sự thật cam kết hoàn tiền- Với đội ngũ thám tử Toàn Quốc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư số 1 tại Việt Nam.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587