Liên Hệ Thám Tử Bình Minh

Cung Cấp Thiết Bị Ghi Âm, Camera, Định Vị Images

Cung Cấp Thiết Bị Ghi Âm, Camera, Định Vị

Trong thời đại công nghệ ngày nay, các ứng dụng theo dõi và đinh vị ngày càng phát triển do nhu cầu muốn đảm bảo an toàn và xác định vị trí cho xe cộ, đồ dùng điện tử,…có giá trị lớn. Ngoài ra, các thiết bị định vụ ôtô, xe máy giúp cho việc giám sát, truy tìm trở nên dễ dàng hơn.

Tại Thám tử Bình Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ gắn các thiết bị theo dõi, định vị bằng GPS. Các thiết bị được cung cấp đảm bảo về chất lượng và các tính năng vượt trội trong định vị, phát dấu tín hiệu khi đứng yên hoặc đang di chuyển với tốc độ cao. Thiết bị định vị GPS kết nối trên hệ thống theo dõi toàn cầu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bao phủ khu vực giám sát, dù ở đất liền ngay ngoài biển.

Các thiết bị định vị ôtô, xe máy của thám tử Bình Minh giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong các dịch vụ thám tử cần theo dõi và giám sát bí mật mục tiêu. Chất lượng sản phẩm thiết bị định vị ôtô, xe máy là thiết bị tiên tiến, có thể giám sát bất cứ khi nào, ở đâu chỉ với một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet.

Hỗ trợ gắn thiết bị định vị ôtô, xe máy cho khách hàng với các tiện ích sau:

- Định vị và giám sát lộ trình di chuyển của đối tượng 24/24.

- Lưu trữ hành trình di chuyển của đối tượng trong 30 ngày với đầy đủ các thông số và hoạt động của toàn bộ quá trình di chuyển ở địa điểm nào, thời gian nào,…

- Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo gắn thiết bị trên xe máy hay ôtô. Với thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị định vị ôtô, xe máy dễ dàng gắn ở nơi khó phát hiện.

- Liên kết thiết bị với tài khoản đăng kí của khách hàng nên đảm bảo dữ liệu truyền về chính xác tới 99% trên bản đồ vệ tinh.

Thiết bị định vị ôtô, xe máy được thám tử Bình Minh sử dụng trong các dịch vụ thám tử sau:

- Giám sát con cái, người thân trong gia đình.

- Giám sát lộ trình di chuyển xe chở hàng hoá, vận tải khách hàng.

- Định vị quản lí mại vụ, theo dõi lộ trình đoàn xe công tác.

- Quản lí sản phẩm, hàng hoá có giá trị khi ra khỏi khu vực quản lí của công ty.

- Các dịch vụ theo dõi khác.

Binh Minh Detective Company Reputation, Professional

Binh Minh Detective is a Prestige Detective Company with 15 years of Experience, highly specialized Skill. Well-trained with passion and passion for the profession are fully equipped with perfect technical equipment.

Copyright @ Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.