Giải đáp Những Thắc Mắc Khi Thuê Thám Tử điều Tra Ngoại Tình

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tùy thuộc từng công ty thám tử khác nhau sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, và cũng tùy từng tính chất của sự việc, tùy vào từng vị trí địa lý và tùy từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà mỗi công ty sẽ có mức giá áp dụng khác nhau.

Quý khách không nên thuê công ty thám tử giá rẻ hoặc công ty thám tử có giá quá cao. Thông thường mức chi phí thuê thám theo dõi ngoại tình tử dao động trong khoảng 900.000 – 1.000.000/Ngày ở tại TPHCM.

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Bến Tre, Long An, Tiền Giang: 1.500.000 VNĐ

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu: 1.500.000 VNĐ

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông: 1.500.000 VNĐ

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi: 1.500.000 VNĐ

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Quảng Bình, Quảng Trị, Huế: 1.500.000 VNĐ

Báo giá thuê thám tử trên Đã bao gồm tất cả những chi phí điều tra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất ký một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Quý khách cần thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở những tỉnh thành khác vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Bình Minh để được tư vấn chi tiết và có báo giá cụ thể hơn.

Khi quý khách thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ được các thám tử tư báo cáo thông tin một cách chính xác và liên tục về những hoạt động thường ngày của đối tượng, bao gồm những thông tin như những người thường xuyên gặp gỡ thân mật, những nơi thường đi tới, đi đâu, làm gì, với ai, lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày… và những bằng chứng ngoại tình cụ thể như video clip, hình ảnh, file tập tin ghi âm và một số bằng chứng cụ thể khác.

Khi đang nghi ngờ chồng ngoại tình, mọi người sẽ có những suy nghĩ tiêu cực đối với chồng mình, tuy nhiên, một số trường hợp đang nghi oan cho chồng mình khiến tình cảm vợ chồng và không khí gia đình trở nên nặng nề, việc cần thiết phải điều tra theo dõi một cách cụ thể để biết chính xác sự việc càng sớm càng tốt để có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Hoặc một số trường hợp chồng ngoại tình nhưng không thừa nhận, họ luôn chối cãi quanh co vì chưa có bằng chứng ngoại tình xác thực, việc thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một biện pháp cần thiết và cấp bách đối với mọi người trong trường hợp này.

Một số trường hợp cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình để tìm được những bằng chứng chồng ngoại tình sử dụng vào những mục đích khác nhau như làm bằng chứng khi ly hôn liên quan đến tài sản, dành quyền nuôi con và những mục đích cụ thể khác.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Câu trả lời của chúng tôi là tùy từng mục đích và trường hợp cụ thể mà quy khách cân nhắn nên thuê thám tử điều tra chồng để có những bằng chứng xác thực nhất.

Không có thám tử lừa đảo, mà chỉ có những người giả mạo thám tử để lừa đảo, hoặc những công ty không có nghiệp vụ điều tra, không có kinh nghiệm điều tra nên hệ quả là quá trình điều tra theo dõi không có kết quả xác thực, quý khách khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình nên  tìm đến những công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, có nghiệp vụ đào tạo thám tử chuyên nghiệp để có thể điều tra sự việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những công ty thám tử không có nghiệp vụ hoặc những công ty thám tử lừa đảo thường có mức giá chi phí tương đối thấp, quý khách nên cân nhắc khi thuê thám tử giá rẻ để tránh tình trạng tiền mất tật mang mà còn rước thêm bực vào người, không những vậy mà còn rất nhiều hệ lụy về sau khác.

Đa số những công ty dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp đều bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối, trừ những trường hợp những công ty thám tử tư yếu kém và không có hệ thống bảo mật thông tin nên có thể bị lộ thông tin vào một bên thứ 3.

Công ty thám tử tư Bình Minh là một trong những công ty thám tử tại TPHCM hoạt động trên khắp các tỉnh thành trong cả nước có hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối đã được chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam, vì vậy quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với Bình Minh.

Khi có nhu cầu điều tra theo dõi ngoại tình, trước tiên quý khách liên hệ qua số điện thoại để được các thám tử tư tư vấn những việc cần làm trước tiên, sau đó quý khách sắp xếp thời gian qua văn phòng công ty thám tử tư để trao đổi cụ thể và ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Địa chỉ văn phòng thám tử Bình Minh ở tại TPHCM: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Nếu quý khách không có thời gian qua văn phòng thám tử Bình Minh hoặc do vị trí khoảng cách xa, quý khách lên lịch hẹn với công ty thám tử Bình Minh tại địa điểm gần nơi quý khách ở hoặc gần cơ quan của quý khách, chúng tôi sẽ tới điểm hẹn vào thời gian thuận tiện nhất của quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng tới công việc hằng ngày của quý khách.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0933248007 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng Đà Nẵng:

75 Đồng Kè, P Hoà Khánh Bắc . Quận Liên Chiêu Đà Nẵng

Văn Phòng Hà Nội

1. P809 - 315 Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

2. Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 0933248007

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn