Lầm Lỗi Trên Vết Ngoại Tình

Anh tưởng tôi đi công tác như mọi hôm nên đã đưa nhân tình về nhà và ân ái trên chiếc giường thơm tho của tôi…Anh không ngờ tôi lại về ngay lúc này, về ngay lúc hai người sắp lên đỉnh của yêu thương chứ gì. Hạnh phúc biết nhường nào với người con gái đẹp, những tiếng rên làm tê tái lòng người.

Anh sững sờ gì chứ, lạ lắm sao. Tôi là vợ anh mà, vợ đi công tác về sớm mà chồng chẳng vui mừng mà cái mặt đơ đơ và xanh lét thế kia. Ơ cái cô kia, sao thấy tôi mà run sợ thế, sao không mặc đồ vào mà nhảy qua cửa sổ chạy đi đâu thế…Con gái con lứa gì đâu. Không biết mắc cỡ sao nhong nhong ra thế.

Muốn chiêu đãi cho cả khu phố này thấy thân hình hấp dẫn của mình à…Muốn thành hoa hậu, hay nữ hoàng nội y thì cũng đâu cần câu view như vậy.

Tôi cười ở đây không có nghĩa là sẽ bỏ qua tất cả cho anh và cô ta đâu. Hạnh phúc, vui sướng quá mà. Anh không có tiền hay sao mà dẫn ngay về nhà vậy. Đây là chiếc giường của tôi, anh có nên làm bẩn nó không. Anh không biết xấu hổ hả, anh đã có vợ rồi và tôi là vợ anh nà.

Thật thất vọng về ông chồng hư thân. Ham mê gái đến điên cả đầu, không điên cũng uổng, tối ngày cái đầu để kinh doanh thì anh chúi vào đâu không biết. Không ngu mới lạ.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn