Linh Cảm Phụ Nữ Về Chồng Ngoại Tình Có Chính Xác Không ?

Chính vì cuộc sống bận rộn nên vợ chồng Thảo không mấy gặp nhau ở nhà. Đôi khi xa cách một tuần chỉ được 5 ngày chung giường chiếu. Một lối sống tấp nập vì công việc cuốn theo rất nhiều thời gian và công sức cá nhân, đôi vợ chồng trẻ dần không cảm nhận được những giây phút dư vị ngọt ngào của những ngày đầu yêu nhau nữa.

Nhớ những ngày anh chị quen nhau, thật đơn sơ và nồng ấm. Anh chở chị đi khắp nơi Sài Gòn, ngồi sau lưng anh ngửi mùi ấm áp tự nhiên từ anh, chị cảm thấy không còn lạnh lẽo nữa. Có những ngày lang thang khắp nơi, anh giở hộp cươm cuộn rong biển Thảo làm và nhai từng miếng thật lớn ngon lạnh, trong mắt chị là cả một bầu không gian hạnh phúc. Buổi tối tranh thủ gặp nhau trễ, ngồi lặng lẽ bên nhau với ly cà phê bệt nhà thờ Đức Bà, chẳng nói gì nhưng dường như hiểu tất cả. Âu cũng là do thương yêu mà ra.

Nhưng với thời gian này, có thể nào anh đôi lúc quên đi Thảo, và quên cả những dư vị ngày xưa. Anh đến với người con gái tạm thời làm anh bớt đi nỗi cô đơn khi vắng vợ lâu ngày. Bếp lửa tình gần nguội tắt, đàn ông dễ yêu nhưng khó giữ, giống ngọn lửa tình yêu muốn lâu bền phải liên tục trông chừng hâm nóng.

Thảo quyết định hành động, nhưng với quỹ thời gian eo hẹp cô không thể tự mình điều tra anh để lên kế hoạch được. Cũng may sao con bạn thân, ưa tám chuyện lúc rảnh với cô mách lẻo vè dịch vụ thám tử tư. Cứ alo lên là tư vần miễn phí hết. Từ giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình , dấu hiệu ngoại tình, cách thức theo dõi… Với Thảo, chẳng lẽ tiếc vài đồng bạc mà mất đi hạnh phúc lớn của đời mình. Nhưng không thể tự mình bỏ dang dở nỗ lực thúc đẩy sự nghiệp, cũng không thể mất anh, cách tốt nhất theo nhỏ bạn là cứ tận dụng tất cả những gì mình có.

Âu cũng chỉ là nỗi lo, một nỗi lo từ tính đa nghi bằng linh cảm phụ nữ. Đôi khi đúng, nhưng hay sai. Dù vậy, muốn chắc chăn giữ được chồng thì cứ hành động trước, Thảo cũng như những chị em phụ nữ khác, tất cả đều muốn hóa giải êm xuôi trước khi xuất hiện cảm giác đau lòng. Phải thế không ?

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587