Ngã Ngửa Khi Biết Vợ Ngoại Tình Với Sếp

Nhưng hạnh phúc ấy không còn nguyên vẹn nữa, mà rạn nứt kể từ khi anh Tân nghỉ việc do xích mích ở công ty và bây giờ người chăm lo cuộc sống và là trụ cột gia đình là chị Mai. Gánh nặng đè lên hai vai chị. Vì thế, có những lúc hai vợ chồng thường xuyên to tiếng và cãi vã nhau, khiến nhiều lần chị Mai bỏ về nhà mẹ đẻ.

Trong những lúc buồn bã chuyện gia đình chị lao vào làm việc và người luôn bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc đó chính là anh Hùng, sếp của chị. Hai người là bạn học thân của nhau và cũng là bạn chung của chồng chị, và anh Hùng luôn dành một tình cảm đặc biệt cho chị Mai.

Nói về anh Tân, từ khi thất nghiệp, anh ở nhà làm nội trợ thay vợ chăm sóc nhà cửa và chăm lo cho con gái. Hàng xóm lúc nào cũng chê cười và khinh thường anh, nhưng anh chẳng lấy làm xấu hổ mà còn hạnh phúc vì được tận tay chăm sóc cho vợ con mình. Đối với chị Mai thì khác, thái độ chị trở nên thay đổi rõ rệt và lúc nào cũng xem thường chồng. Chị lại đi làm suốt ngày tới khuya mới về và thường xuyên đi công tác xa nhà.

Anh Tân chẳng hề lo lắng mà còn thông cảm cho công việc của chị. Nhưng anh tỏ ra nghi ngờ khi anh đòi gần gũi chị, thì chị lại né tránh nhiều lần như vậy và có quan hệ vợ chồng thì chị cũng chẳng hứng thú gì, cứ xem là một nghĩa vụ. Và anh đã nhìn thấy vết trầy trên cổ vợ như là một vết cắn, sự nghi ngờ trong anh lại nhân lên gấp đôi và anh muốn tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã âm thầm tìm văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn để nhờ điều tra và theo dõi từng hoạt động của vợ mình.

Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, anh bước ra khỏi văn phòng thám tử mà lòng nặng trĩu, anh lê lếch nhấc đôi chân và bước từng bước như một người say rượu và anh cũng không tin vào sự thật nữa. Khi anh biết được chị Mai đã lén lút qua lại với sếp của mình, thường xuyên vào nhà nghỉ vào giờ nghỉ trưa ở công ty. Những chuyến công tác xa nhà đều là giả tạo, chị đã đi với sếp Hùng, hai người đã cùng ở bên nhau một thời gian.

Anh Tân nhận ra mình đã bị cắm sừng từ lâu và sống bên chị Mai từng ngày chỉ là một sự dối trá, một vở kịch do chị dựng lên. Anh không biết phải đối với chị thế nào? Anh rất yêu thương đứa con gái của mình, anh không biết liệu khi con biết được mẹ mình như vậy thì sẽ phản ứng ra sao nữa? Anh cảm thấy bế tắc. Chị mai đã vì hạnh phúc nhất thời mà đánh đổi đi một gia đình hạnh phúc để rồi chị phải ân hận cả đời.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn