Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lần đầu Thuê Văn Phòng Thám Tử Chuyên Nghiệp

Nghề thám tử là một nghề đã được cấp phép trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam đây vẫn là một nghề mà chưa được pháp luật công nhận. Vì vậy, mà khách hàng có nhu cầu thuê thám tử thường có rất nhiều thắc mắc. Dưới đây, là những câu hỏi thường gặp khi lần đầu thuê văn phòng thám tử chuyên nghiệp của khách hàng.

Câu trả lời là không, mặc dù nghề thám tử chưa được công nhận là một nghề chính thức nhưng vẫn được cấp phép cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và điều tra trong lĩnh vực dân sự vì thế bạn không cần lo lắng về sự bất hợp pháp của dịch vụ này.

Từ năm 2007 Bộ  kế hoạch đầu tư ngừng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin. Chính vì vậy các công ty thám tử ra đời sau này thường là hoạt động chui và không có tư cách pháp nhân.

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về việc thuê văn phòng thám tử có nên hay không, thì tốt hơn là bạn hãy nên gọi tới văn phòng thám tử tư để được tư vấn. Lúc này bạn chưa cần phải cung cấp bất cứ thông tin nào về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… của bạn và người bạn muốn theo dõi. Bạn chỉ cần kể ra hoàn cảnh, tình huống của mình và bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể tự mình điều tra, xét đoán mà chưa cần nhờ đến thám tử tư. Nếu gặp những ca khó hơn thì việc thuê thám tử tư là điều cần thiết cho bạn để giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ trong lòng bấy lâu nay.

Thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền chắc hẳn sẽ là 1 trong những nỗi băn khoăn với khách hàng. Chúng tôi niêm yết giá theo giá chung đã được quy định và hỗ trợ để đảm bảo khách hàng nào cũng có cơ hội bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Nếu bạn tìm hiểu trên mạng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình khá rẻ và cũng có thể là khá đắt nhưng không được biết rõ chi tiết tại sao có mức phí 7-15 triệu đó và mức phí đó thực sự hợp lí chưa?

Thay vì thuê thám tử chuyên nghiệp tại sao không thuê một ông xe ôm nào đó ngoài đường theo dõi cho tiện? vừa tiết kiệm được một khoản kinh tế và đỡ phải thủ tục rườm rà. Vậy bạn có chắc chắn rằng ….

Khách hàng là thước đo cho sự sinh tồn và phát triển của công ty. Hiệu quả mang lại  và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến công ty trường tồn hoặc lụi tàn.

100%  thám tử gia nhập công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống về tiêu chuẩn, đạo đức chuyên môn của công ty. Các khóa đào tạo nghiệp vụ, tác nghiệp thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tác nghiệp và đạo đức cho các thám tử. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp khi sử dụng cácdịch vụ thám tử.

Thật sự, đây là chủ đề được bàn luận khá sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều câu hỏi, vấn đề xoay quanh chủ đề này. Nhưng câu trả lời sẽ tùy từng trường hợp và các yếu tố khách quan khác như:

Các thông tin thám tử chuyên nghiệp luôn bảo thật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của khách hàng nếu bị lộ ra. Việc các văn phòng thám tử để lộ thông tin khách hàng là vi phạm đạo đức nghề nghiệp và vi phạm hợp đồng. Khi đó người sử dụng dịch vụ thám tử hoàn toàn có quyền khiếu nại, khởi kiện để đảm bảo quyền lợi của mình.

jQuery(document).ready(function($) { $.post('https://thamtutamviet.vn/wp-admin/admin-ajax.php', {action: 'mts_view_count', id: '724'});});

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn