Những Chiêu Trò Ngoại Tình Của Các ông Chồng Phụ Nữ Nên Biết

Lối bao biện của nhiều ông chồng này là: vẫn lo lắng cho cả gia đình, nhưng vì sống với người vợ lâu quá nên muốn được “đổi gió” và tất nhiên, các ông chồng “ăn chả” kiểu này thường không muốn làm tan nát gia đình mình đã ra sức gây dựng bao nhiêu lâu, nên đành phải chọn cách ăn vụng, tuy nhiên ăn vụng mà cứ lang thang vào các nhà nghỉ, hay ở quán cà phê thì chắc chắn thể nào cũng bị bắt gặp, mà chẳng may có vớ phải bà vợ có máu sử tử thì xong hết cả cuộc đời, và tiêu tán cả sự nghiệp rồi còn bị xấu hổ cả với đồng nghiệp, làng xóm, rồi thì bà vợ chì chiết hằng đêm cho đến khi nào bạn điếc lỗ nhĩ thì mới thôi. Vì thế, nên mới phải tìm cách che mắt vợ.

Tất nhiên là để có thể đi ăn vụng mà biết cách xóa dấu vết thì những ông chồng khả kính cũng phải đau đầu vắt óc không kém để tìm cách qua mắt các bà vợ để vợ ít nghi ngờ nhất thì chỉ còn có cách là lương đúng hạn, bạn đúng người thì các bà vợ mới tin và việc tìm 1 ý trung nhân bên ngoài không phải là 1 điều quá khó. Nhiều ông chồng luôn quan niệm là nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất, do vậy, họ chọn nhiều nơi để hành sự ngay trước mặt người vợ bằng chính sự tin tưởng của vợ mình. Chọn những cách đi chơi thể thao, chạy bộ, hay bơi lội… để đường hoàng gặp bạn tình mà 1 số quý ông thời nay lựa chọn để có thể che mắt vợ, vừa có “cơm”, vừa có “phở”.

Sau những phút giây đi  “ăn phở” bên ngoài, sự vui vẻ thăng hoa thường chỉ được trong chốc lát, tuy nhiên, không phải điều gì cũng có thể che được mắt thế gian. Tâm lý của các ông chồng là muốn được cả 2, vừa có vợ, vừa có bồ. Chẳng ông nào lại muốn từ bỏ cái gì, vợ con  là nền tảng và là thành quả mà mình đã dày công vun đắp, còn với bồ thì chỉ là người đi đường, bởi những quý ông ày cũng thừa biết rằng, rồi 1 ngày nào đó thì họ cũng sẽ cao chạy xa bay đi tìm các người đàn ông khác có nhiều tiền nhiều của hơn mà thôi.

Trong cuộc sống, sẽ không có gì là trọn vẹn cả đôi đường. Với các quý ông tham lam và đầy sự toan tính thì tất nhiên là không phải 1 sớm 1 chiều có thể tìm ra được các gót chân Asin. Nhưng thói đời, vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, không sớm thì muộn các chuyện của các ông cũng sẽ bị phát giác, và 1 khi đã để vợ mất lòng tin thì nguy cơ các quý ông này đứng trước sự tan vỡ gia đình chắc chắn là không phải không có.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn