Những Khoảng Lặng Trong Nghề Thám Tử Tư Hiện Nay

Bạn biết không, những thám tử tư dường như phải trực điện thoại 24/24, biến số điện thoại của mình thành một đường dây nóng của mọi khách hàng. Đôi khi là 3h sáng mới hoàn thành được công việc thì liền nhận 1 cuộc điện thoại của khách hàng và rồi lại thức đến sáng.

Nhưng mà đó không phải là nỗi vất vả của nghề nghiệp này mà tôi muốn nhắc đến. Điều mà khiến những thám tư phải lặng người vào mỗi đêm khuya sáng sớm phải là nội dung của cuộc nói chuyện. Đương nhiên là ai cũng sẽ cảm thấy buồn khi con của người khách hàng của mình bỏ nhà ra đi, hay một cặp vợ chồng trẻ nói muốn tìm đứa con bỏ nhà đi bụi,… Tất cả những cuộc điện thoại đó dù ở lý do nào, đứng ở vị trí của ai cũng thấy đau lòng và muốn giúp đỡ. Huống hồ người thám tử lại có khả năng giúp đỡ sao thoát khỏi áp lực mong hoàn thành sớm công việc.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều cặp vợ chồng phải đem nhau ra tòa ly hôn vì những phát hiện về nửa kia có người mới. Trong khi vợ con đang ở nhà chờ cơm thì họ sẵn lòng đi với bồ nhí, thật đau lòng biết bao. Cũng có gia đình nên thám tử lại càng cảm thấy thấu hiểu được cảm giác của khách hàng.

Có rất nhiều những bí ẩn đằng sau một cuộc điều tra. Nếu đối tượng cần điều tra là một người dân lương thiện thì thật tốt biết bao nhưng mà nào có được, hầu hết những đối tượng được điều tra đều có tiền án nhiều hơn tiền mặt mà khách hàng trả. Những sự thật mà người thám tử biết được đang tự tạo cho họ những mối nguy hiểm rình rập.Những sự thật không nguy hiểm thì đôi khi lại khiến con người ta đau lòng. Một cậu ấm, cô chiêu chẳng qua là đang trốn bố mẹ đi du lịch cùng đám bạn lại khiến cho ba mẹ ở nhà tưởng đã có chuyện không hay xảy ra hay là người chồng đã giấu bà vợ nuôi một cậu con trai riêng ở ngoài,…

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn