Những Lý Do Khiến Phụ Nữ Ngoại Tình Khó Bị Phát Hiện Hơn đàn ông

Khi phụ nữ ngoại tình cũng là lúc “chuyện ấy” của họ được thỏa mãn, có kĩ năng “chiều chồng” hơn nên làm chồng cảm thấy khoái chí, yêu vợ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tuy ngoại tình nhưng phụ nữ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc nhà, đón con, chăm sóc gia đình chu đáo. Họ vẫn làm tốt bổn phận của một người vợ khiến chồng hài lòng, không nghi ngờ gì về vợ mình.

Đàn bà có tính cách kín đáo hơn đàn ông. Họ không muốn lan truyền những bí mật của mình cho người khác biết. Vì vậy khi phụ nữ ngoại tình họ thường lập ra những thông tin ảo để không ai biết được những điều mà họ làm. Thường thì họ sẽ sử dụng sim rác để liên lạc với bạn tình. Ngoài ra, mọi tin nhắn hay cuộc gọi họ đều xóa sạch không còn dấu vết gì khi về đến nhà.

Khi đàn ông ngoại tình sẽ dễ bị bạn tình đòi hỏi một danh phận. Có rất nhiều cô gái rất dạn dĩ, mặc dù biết mình là người thứ ba nhưng vẫn có những hành động phá nát hạnh phúc gia đình người tình, do đó đàn ông ngoại tình có thể bị lật tẩy bất cứ lúc nào. Mặt khác, khi phụ nữ ngoại tình thì đàn ông sẽ chủ động giúp chị em che giấu thông tin bởi đối với đàn ông việc công khai có thể cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ.

Rất nhiều phụ nữ ngoại tình đã thú nhận rằng họ sẽ nói với chồng là mình đi tập thể dục nhưng thực tế họ rút ngắn thời gian tập luyện và chọn một khách sạn gần đó. Hoặc đối với những cô nàng làm việc công sở thì giờ nghỉ trưa cũng chính là thời gian lý tưởng để họ có thể hẹn hò với bạn tình.

Khi phụ nữ ngoại tình, rất ít khi họ phải chi tiền để “bao” người tình của mình trong những cuộc hẹn hò hay trả tiền khách sạn. Đó là nhiệm vụ của đàn ông phải chi trả.

Thông thường, đàn ông dễ bị vợ phát hiện ngoại tình bởi dấu vết của son môi trên áo hay mùi nước hoa lạ còn vương trên người. Còn đối với phụ nữ ngoại tình thì chuyện ấy có lợi thế hơn hẳn bởi phụ nữ có rất nhiều “phương tiện hỗ trợ” giúp họ khử các dấu vết và mùi từ người đàn ông khác còn vương trên mình sau một cuộc tình chớp nhoáng giờ nghỉ trưa. Chẳng hạn như kem dưỡng da, lotion dưỡng ẩm, nước hoa,…

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587