Nỗi Buồn Khi Chồng Lỡ Ngoại Tình

Em nhận ra những thay đổi trong anh đã từ rất lâu rồi. Bên cạnh nhau mà anh chẳng có cái cảm xúc gì cho nhau, nói chi là yêu thương. Với anh những yêu thương ấy chỉ là những buổi đầu mình bên nhau. Tại sao người vợ như em lại nhận về cho mình quá nhiều đau thương vậy anh, anh không yêu em nữa thật à.

Đã bao giờ anh ôm một người con gái khác mà anh bất chợt thấy em hiện lên trong tâm trí anh không. Chắc chưa bao giờ đúng không anh. Yêu thương cho nhau đã hết nên anh mới đối xử với em như vậy. Anh có bồ nhí bên ngoài em không trách anh, nếu như em có gì sai lầm. Còn đằng này vợ vẫn yêu anh, vẫn một lòng với gia đình của mình mà sao anh không nghĩ chút nào đến cảm giác của em. Nhẫn tâm đối xử với người mà anh yêu thương, người mà bên anh trong những khi khó khăn và bế tắt nhất.

Em đã biết tất anh à, em đã thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát chồng , và ngày hôm nay bằng chứng đã quá rõ trong em. Em buồn và thất vọng lắm. Không biết giờ này em nên cười hay nên khóc…xa anh thì em không nỡ, bở những yêu thương mình dành cho nhau không lẽ kết thúc quá sớm vậy sao. Và tại sao anh lại vì người con gái khác mà bỏ bê em như thế này…

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587