Nữ Thám Tử Tư Yêu Nghề

Tôi yêu mỗi chiều quê với tiếng ếch kêu ran ngoài đồng ruộng, yêu tiếng anh mục đồng gọi trâu về mỗi chiều tối, yêu cánh diều chao nghiêng trên nền trời xanh, yêu cả những trưa hè oi bức hòa lẫn trong lời mẹ ru… Tôi yêu cái khung cảnh thanh bình đó và ước được sống mãi trong những khoảnh khắc ấy.

Lớn lên, tôi tìm về nơi phố thị, cái nơi mà người ta cho rằng xô bồ, lắm thị phi và thiếu thốn tình cảm nhất, cũng là nơi tôi nhận ra nhiều điều mà trước giờ tôi vô tư quá. Bắt gặp nhiều mảnh đời bất hạnh, xung quanh những câu chuyện không lời giải đáp, tôi tự thấy mình nên làm gì đó giúp họ. Nhưng bàn tay nhỏ bé chẳng thể ôm trọn cái Sài thành dù bé nhỏ kia. Từ đó, những suy nghĩ, đưa tôi đi đến quyết định rằng mình phải trở thành người có ích cho xã hội, và tôi đã tham gia khóa học đào tạo tại Văn phòng công ty thám tử tư Tphcm Sài Gòn .

Bao nhiêu hoàn cảnh là bấy nhiêu sự bất công cần được giải quyết, biết rằng người nghèo thì moi đâu ra tiền mà mời thám tử tư điều tra, nên tôi quyết định làm không công mọi thứ mà tôi nghĩ mình có thể làm được. Bước đầu mọi thứ thật khó khăn vì mình chưa có kinh nghiệm lại cộng thêm sự sợ sệt, nhưng bằng quyết tâm cao, tôi đã giải quyết được vụ án trộm xe máy của cô hàng xóm nơi tôi trọ.

Rồi sau đó, nhiều vụ án được giải quyết, điều ấy làm tôi rất vui. Làm việc đó, tôi nhận được sự yêu mến của  mọi người mà tôi từng giúp đỡ và vui hơn khi tôi nhìn  thấy nụ cười nở trên môi hòa lẫn nước mắt hạnh phúc của họ. Điều ấy với tôi thật có ý nghĩa biết bao, và đó sẽ là những hành trang cho tôi vững bước trên đường đời lắm chông gai kia.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn