Hình Ảnh ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ THÁM TỬ TƯ BÌNH MINH

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ THÁM TỬ TƯ BÌNH MINH

Thám Tử Bình Minh rất mong nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ thám tử và phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng.

CHƯA TÍNH PHÍ DỊCH VỤ KHI TƯ VẤN

Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, chúng tôi tư vấn ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng mà chưa tính phí, chỉ khi nào quý khách hàng hài lòng với dịch vụ thám tử cũng như giải pháp chúng tôi đưa ra thì mới ký hợp đồng và Thám Tử Bình Minh mới tiến hành thực hiện dịch vụ và thu phí theo hợp đồng.

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/24

Đội ngũ luật sư của công ty thám tử Bình Minh sẵn sàng tư vấn 24/24h khi có yêu cầu của quý khách hàng. Đối với chúng tôi thời gian của quý khách hàng là tài sản lớn nhất. Do vậy, chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn của quý khách hàng được chúng tôi tiến hành trong thời gian 24h.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Khách hàng đến với chúng tôi luôn được phục vụ và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh tại Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần nói ra điều mình cần, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng của chúng tôi kết nối kinh doanh tốt nhất. Hiện đã có nhiều khách hàng của chúng tôi trở thành các đối tác kinh doanh của nhau. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Website www.thamtubinhminh.com là trang thông tin Công ty Thám Tử Bình Minh. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ cung cấp thông tin của công ty, bên cạnh đó còn có phục vụ theo nhu cầu riêng của quý khách hàng như bảo vệ, vệ sĩ nhà hàng, khách sạn, trường học và tất cả dịch vụ bảo an khác, khi quý khách có nhu cầu bảo vệ tài sản vui lòng nhắn tin vào hotline để được tận tình tư vấn chu đáo.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2023.