Phút Cuối Mà Em Vẫn Ngoại Tình

Chuyện là, một hôm, sau khi đi thử váy cưới cùng Hoa, anh thấy cô ấy có vẻ như sốt ruột và không mấy hào hứng, việc này đáng lẽ ra phụ nữ rất mong đợi. Cô lấy cớ mệt và nói anh chở về nhà chứ không cùng đi ăn cơm như đã hẹn.

Sau khi chở cô về tới nhà, anh liền chợt nhớ đã quên lấy xấp phong bì ở chỗ cô về đưa cho bố mẹ, nên đã vội vàng quay lại. Nhưng khi đến nơi, mẹ Hoa nói cô ấy vừa đi đâu đó, rất vội. Anh bắt đầu thấy lo lắng và nghi ngờ.

Những ngày tiếp theo cũng vậy, Hoa có những hành động khó hiểu và không như trước đây. Nghĩ có việc chẳng lành, Vũ liền thuê thám tử tư Sài Gòn HCM để theo dõi vợ sắp cưới. Rồi một sự thật động trời khiến Vũ như chết đứng, hóa ra lâu nay cô ấy vẫn qua lại với người yêu cũ, cũng là mối tình đầu.

Mấy hôm nay Hoa bận rộn là do anh ta bị tại nạn, Hoa đã vào viện túc trực và chăm sóc, đó cũng chính là lí do tại sao đi bên anh mà cô ấy lại lo lắng và vội vàng đến vậy.

Những suy nghĩ cứ quẩn quanh đầu anh, anh tự hỏi rằng, chắc hẳn cô ấy vẫn còn tình cảm với anh ta nên mới lo lắng đến vậy. Không biết rằng giờ đây anh phải giải quyết chuyện này như thế nào, có nên nói thẳng thắn cho Hoa biết hay không.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587