Quy Trình Thuê Thám Tử Tư điều Tra Theo Dõi Theo Yêu Cầu

Sau khi đã thoả thuận về yêu cầu cụ thể, chi phí giá cả và thời gian theo dõi, quý khách sắp xếp thời gian gặp trực tiếp thám tử để trao đổi chi tiết cụ thể hơn, đồng thời cung cấp những thông tin mà chúng tôi đã tư vấn qua điện thoại trước đó.

Quý khách có thể gặp trực tiếp tại văn phòng thám tử Bình Minh hoặc tại địa điểm gần nơi quý khách sinh sống và làm việc giúp tiết kiện thời gian và không làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách. Đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu để có kế hoạch và phương án điều tra được thuận lợi nhất.

– Khi ký hợp đồng thuê thám tử chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

– Sau khi ký hợp đồng thám tử, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu (miễn phí) để lên phương pháp và kế hoạch điều tra theo dõi được thuận tiện nhất.

– Trong quá trình điều tra theo dõi nếu có khó khăn gì quý khách cần hỗ trợ chúng tôi để quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi hơn.

– Cuối cùng, Quý khách nhận thông tin các thám tử báo cáo bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm…

Đối với một số trường hợp như: Điều tra theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn là những trường hợp đặc biệt sẽ có kết quả theo mục đích cụ thể. Vì vậy quý khách cần chú ý theo dõi điện thoại thường xuyên để trường hợp cần thiết nhất chúng tôi thông báo và quý khách tới trực tiếp địa điểm của sự việc được nhanh nhất.

Sau thời gian theo dõi như đã thoả thuận thì tiến hành thanh lý hợp đồng, chúng tôi thực hiện việc chuyển giao toàn bộ thông tin thu được trong quá trình thám tử điều tra theo dõi cho quý khách, đồng thời quý khách thanh toán số tiền còn lại cho công ty thám tử Bình Minh.

Thám tử Bình Minh là đơn vị đi đầu trong điều tra theo dõi, chúng tôi luôn có mức chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi cụ thể, tiết kiệm và minh bạch ngay từ đầu, chúng tôi thực hiện công việc điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong theo dõi điều tra, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách được hiệu quả hơn.

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn