Hình Ảnh Theo Dõi Vợ Chồng Ngoại Tình Bằng Phần Mềm Ghi âm Cuộc Gọi

Theo Dõi Vợ Chồng Ngoại Tình Bằng Phần Mềm Ghi âm Cuộc Gọi

Phần mềm ghi âm cuộc gọi là một trong những phần mềm tiện ích được nhiều người sử dụng vào những mục đích khác nhau, dưới đây công ty thám tử Bình Minh hướng dẫn quý khách cách theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên 3 hệ điều hành

Để theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Iphone, Android, Blackberry thì bạn phải lấy được chiếc điện thoại đó trong khoảng thời gian 5 phút để cài phần mềm ghi âm cuộc gọi vào chiếc điện thoại đó để nó tự động ghi âm các cuộc thoại. Sau 1 hoặc 2 ngày bạn thực hiện bước tiếp theo “chiếm quyền kiểm soát” chiếc điện thoại đó trong khoảng 5 phút để chia sẽ tất cả file ghi âm vào địa chỉ email của bạn, việc cuối cùng là xoá tất cả tập tin trên điện thoại và bắt đầu nghe lén cuộc gọi của đối phương trên email của mình.

Đối với điện thoại Blackberry, bạn vào mục BlackBerry World –> chọn mục tìm kiếm — > Call Recordr ( ghi âm cuộc gọi) –>> chọn tải về.

Sau đó thiết lập các thông số ở phần mềm như bật chức năng tự động ghi âm cuộc gọi đến và đi.

Ưu điểm: ghi âm chất lượng âm thanh tốt, sắp xếp các cuộc gọi theo trình tự thời gian khoa học, có thể tải về, chia sẽ các file ghi âm qua tin nhắn, email…

Nhược điểm duy nhất của những phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại BlackBerry đó chính là chúng ta phải trả tiền để sử dụng ứng dụng. Với ứng dụng ghi âm cuộc gọi này chúng ta phải trả khoảng 90.000 VND để sử dụng.

Call Recorder Free này đúng như tên gọi của nó – Ghi âm cuộc gọi miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm vẫn có những hạn chế nhất định,  Bạn phải kích hoạt phần mềm Call Recorder Free và bấm nút “record” rồi mới bấm gọi ra. Nếu là cuộc gọi tới, bạn phải bấm ‘hold’ rồi “merge” tương tự 1 cuộc gọi nhóm.

Chúng ta đang ghi âm lén để tìm bằng chứng ngoại tình cơ mà, nên phần mềm này sẽ không thích hợp. Chỉ thích hợp cho chủ nhân của chiếc điện thoại đó.

Phần mềm hỗ trợ rất tốt trong việc ghi âm các cuộc gọi, âm thanh rõ nét, bạn có thể tải về, xoá, chia sẽ… Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Iphone Call Recorder IntCall này đó chính là bạn phải trả tiền để có thể tải phần mềm về và sử dụng.

Ứng dụng chỉ miễn phí cho 1 lần dùng thử duy nhất, sau đó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng bạn phải trả tiền bản quyền.

Đối với điện thoại Adroid chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn ghi âm cuộc gọi miễn phí. Automatic Call Recorder là phần mềm miễn phí phổ biến và dễ sử dụng nhất.

Automatic Call Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android phổ biến nhất. Với chức năng tự động ghi âm 2 chiều, có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Phần mềm có nhiều lựa chọn ghi âm, tuy nhiên chúng ta chọn tự động ghi âm tất cả cuộc gọi nhằm giúp quá trình nghe lén tìm bằng chứng ngoại tình triệt để nhất.

– Khi bạn thực hiện bước tải về hoặc chia sẽ các cuộc gọi qua email của bạn thì bạn nên đồng thời thực hiện xoá tất cả file ghi âm trên điện thoại để tránh bị phát hiện và không chiếm bộ nhớ của điện thoại

– Để tải được phần mềm ghi âm cuộc gọi về điện thoại bạn cần phải biết trước mật khẩu tài khoản ứng dụng của chiếc điện thoại đó.

Nhìn chung việc theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng cách ghi âm cuộc gọi này vẫn còn nhiều bất cập, tuy hiên nếu chịu khó chúng ta cũng có thể có được những bằng chứng ngoại tình xác thực mà không tốn nhiều tiền bạc và công sức. Hy vọng với bài hướng dẫn theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm ghi âm cuộc gọi này này sẽ giúp ích cho mọi người sử dụng vào những mục đích khác nhau của mình.

Công Ty Thám Tử Bình Minh
Địa Chỉ: 75 Đồng Kè, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiêu, Đà Nẵng
Hotline: 0933129007
Email : binhminhdetective007@gmail.com

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.