Thuê Người Theo Dõi Chồng Để Ngoại Tình

Lần khác, một vị đi xe khách từ Cần Thơ lên văn phòng thám tử tư ở Tphcm Sài Gòn , giữa đường ông ta bị giật mất một cái túi, trong đó đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ giá 60 triệu đồng và 10 triệu tiền mặt để làm dịch vụ. Vậy là nhiệm vụ đầu tiên khách Cần Thơ giao cho là “tìm đồ thất lạc”. Cả văn phòng nhìn nhau, ơ hay, thám tử chứ có phải là hiệp sĩ đường phố đâu mà tìm. Thất lạc như thế phải điều tra ngay tại xe khi khách còn đủ mới được. Cả chặng xe vài ba chục người lên xuống nhiều nơi làm sao kiếm được? Tiếp tân thấy vậy mới chỉ dẫn “ Bác ơi, bên con trên Web có chi nhánh rõ ràng mà. Bác alo một cái ở Cần Thơ con cho người xuống tận nhà.” – Mèn ơi, tao đâu biết.

Bi hài nhất là một người từng là giám đốc ngân hàng đã về hưu, bây giờ an cư tại Phú Mỹ Xuân quận 7, thuê thám tử điều tra xem ai thường hay gửi quà cho mình. Ông sợ nhập nhằng mời mọc ông làm gì đó, số làm giám đốc xong ông lại nghi ngại cạm bẫy này nọ. Chẳng biết có phải do những năm thương trường làm ông nổi tính đa nghi hay không.Quà tặng ông, ông vứt sọt rác hết bất chấp chúng rất đắt tiền. Thôi thì của đi thay người.  Thám tử điều tra mãi té ra chính vợ ông đang du lịch ở nước ngoài đã đặt mua gửi về cho ông. Không biết ông sẽ phân trần với vợ ra sao về số quà đã “cuốn theo sọt rác”…

Còn chuyện hi hữu nhất là một cô vợ trẻ nổi tính đa nghi chồng trăng hoa vì xưa nay đã vậy. Cho người theo dõi chồng mình chỉ để biết thông tin chồng ở đâu thì hẹn bồ tránh gặp. Thật xui cho thám tử quá vì cứ ngỡ chị ta khó tính, gọi điện cằn nhằn văn phòng liên tục vì thông tin chậm trễ. Sếp cho thêm một anh linh mới vào điều tra chị vợ, thấy chị tung tăng đi cùng người tình từ nhà nghỉ ra. Văn phòng chủ động mời chị lên, nói nhẹ nhàng “bây giờ chị tự ngưng hợp đồng giúp em, em chịu không nổi”. Cuối cùng, chị bực mình bước ra lầm bầm một cầu phía sau “ông ăn chả thì bà ăn nem, biết tránh sao được…”

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587