Hình Ảnh Thuê Thám Tử Theo Dõi Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Chi Phí Thuê Thám Tử điều Tra

Thuê Thám Tử Theo Dõi Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Chi Phí Thuê Thám Tử điều Tra

Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa? Thuê người theo dõi chồng ngoại tình ở đâu? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không? Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội có uy tín không? Thuê thám tử tìm người ở đâu uy tín? Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao

Để biết chính xác mức phí thuê thám tử giá bao nhiêu, mời quý khách tham khảo bảng báo giá cụ thể của công ty thám tử tư Bình Minh dưới đây, chúng tôi là công ty thám tử uy tín, minh bạch trong giá cả ngay từ đầu, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng, ngoại trừ những khoản chi phí bắt buộc phục vụ trong quá trình điều tra được thuận lợi hơn.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 900.000đ/Ngày theo dõi, bao gồm tất cả những thông tin liên quan như hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm… làm bằng chứng ngoại tình cụ thể mà trong quá trình theo dõi điều tra chúng tôi thu thập được.

– Chi phí thuê thám giám sát học sinh – sinh viên: 900.000/Ngày theo dõi. Bao gồm những thông tin liên quan tới việc học hành, ăn chơi, thành phần bạn bè và các mối quan hệ xã hội hàng ngày của các cháu.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân: 900.000/Ngày theo dõi. Trong quá trình điều tra theo dõi giám sát người yêu trước hôn nhân, tất cả những thông tin, lịch trình, thói quen, công việc, các mối quan hệ và một số thông tin liên quan khách sẽ được thám tử Bình Minh báo cáo chính xác.

Để biết thêm thông tin về thuê thám tử giá bao nhiêu cho các dịch vụ thám tử khác, quý khách vui lòng truy cập bảng báo giá thuê thám tử chi tiết cho từng yêu cầu cụ thể tại đây.

Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình quý khách liên hệ với thám tử Bình Minh để chúng tôi trực tiếp điều tra và thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng nhất, cùng với đó là sự bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm điều tra theo dõi và giám sát, công ty dịch vụ thám tử Bình Minh là một trong những công ty thám tử tư Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra chân tướng sự việc một cách cụ thể trong thời gian nhanh nhất.

Công Ty Thám Tử Bình Minh
Địa Chỉ: 75 Đồng Kè, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiêu, Đà Nẵng
Hotline: 0933129007
Email : binhminhdetective007@gmail.com

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.