Thương Tiếc Chi Kẻ Ngoại Tình

Tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình giám sát những gì anh làm. Và anh đã không mang đến cho tôi sự thất vọng, tôi yêu anh, yêu anh da diết anh à…Yêu như chưa từng được yêu vậy.Cai nghiệt, nỗi đau anh cho tôi gấp trăm gấp ngàn lần cái hạnh phúc mà anh mang lại cho tôi. Anh đã vậy thì có tôi hay không không còn quan trọng nữa. Bắt quả tang anh cùng người tình, anh chẳng có tí gì hối lỗi, mà dửng dưng:– Anh không lên giường với cô ấy sao anh biết vợ anh đáng giá đến nhường nào.

– câu nói lạnh nhạt mà hờ hững.Đúng anh nên vậy, nên vậy lắm chứ. Muốn tát cho rớt cả hai hàm răng của anh, bầm ra hàng trăm mảnh chưa hả giận trong tôi. Chồng với con, nói vậy mà nghe thấu cái lỗ tai của anh.Muốn lên giường với ai thì tuỳ anh, tôi đáng hay không đáng tự tôi biết lấy. Hãnh diện gì khi bên anh chứ. Anh cho tôi được gì ngoài cái sỉ diện ảo ấy.Muốn ngủ với hàng trăm con đỉ tôi cũng chẳng màn tới. Anh có mang bao nhiêu căn bệnh trong người kệ xác anh.Chồng, nghe sao mà khinh bỉ quá. Anh chẳng đáng để tôi quan tâm anh như vậy. Giữ anh lại để nghe những câu chói tai gai mắt ấy..Chia tay sớm bớt đau khổ. Cố mà ôm những cái mà anh cho là giá trị ấy.Chúc anh mau về với ông bà. Khinh bỉ hạng người như anh. Tôi nuôi con chó còn có nghĩa có tình hơn.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587