Trời ơi ! Vợ Tôi Cũng Ngoại Tình

Anh và vợ là 1 mối tình ngàn thu theo như bạn bè nhận xét. 2 người là bạn thân từ cấp 1 cho đến những năm cấp 3. Họ đã có với nhau được 1 người con gái xinh xắn, đáng yêu như mẹ của nó vậy. Và họ đang tận hưởng những tháng ngày đầm ấm nhất của cuộc đời mình.

khách hàng đầu tiên của anh là 1 phụ nữ đã ngoài 40, cô đến và kể cho anh nghe về gia đình cô, đầm ấm, hạnh phúc cho đến 1 ngày anh ta thay đổi, đi sớm, về khuya, không còn hay tâm sự và nghe cô chia sẻ về gia đình nhiều nữa, còn hay nóng giận vô cớ với cô về những việc nhỏ nhặt. Cô muốn biết nguyên do và theo giác quan thứ 6 của người phụ nữ, anh ta đã có bồ. Và cô ta quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn để nhờ giúp đỡ.

Anh nghe rất hiểu và cảm thông với người phụ nữ tội nghiệp này. Anh hứa với chị sẽ theo dõi hành tung của anh ta chi tiết và cẩn thận nhất.

Theo thông tin từ chị thì sáng anh ta ra khỏi nhà lúc 8h và tối thì đến tận 11h30. Hòa bám theo anh ta. Rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho tới buổi trưa anh ta ghé vào 1 khách sạn nằm trên đường Hoa Sứ cùng 1 người phụ nữ yêu kiều, bịt kín mít. Anh đứng chờ phía ngoài, 2 tiếng sau, anh ta bước ra khỏi khách sạn, tay đang ôm eo cô gái lúc nãy nhưng giờ thì cô ta đã bỏ hết bịt mặt của mình ra.

Anh đứng hình khi trông thấy trong tay anh ta lại chính là người phụ nữ anh hết mực yêu thương,… đó là vợ mình.

Đầu anh quay cuồng, lẩn thần bước về văn phòng của mình, cầm điện thoại gọi cho khách hàng đầu tiên của mình: “ xin lỗi chị, văn phòng chúng tôi đóng cửa rồi…” rồi cúp máy. Anh ngồi trong văn phòng, đầu anh trống rỗng, quá đau đớn…

Anh về nhà, vẫn diễn đúng vai trò làm người chồng, người cha của mình vì đứa con gái bé bỏng và… vì tình yêu đối với người vợ của mình…

Bạn Có Biết

Liên Hệ

VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Các Bạn Hãy Liên Hệ Số ĐT : 0903135587 Chúng Tôi Sẽ Bố Trí Người Đến Tận Nơi Ký Hợp Đồng Theo Yêu Cầu

Văn Phòng 1:

Tầng 9 Tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

Văn Phòng 2

Tầng 24 Tòa nhà Pearl Plaza, 561a Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587

Bấm Gọi NgayGởi Tin Nhắn