Hình Ảnh Vì Sao đàn ông Ngoại Tình Không Dám Bỏ Vợ ?

Vì Sao đàn ông Ngoại Tình Không Dám Bỏ Vợ ?

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông ngoại tình không dám bỏ vợ. Tại sao vậy? Bài viết sau đây của công ty thám tử Bình Minh sẽ giải đáp thắc mắc của các chị em.

Theo công ty thám tử Bình Minh, những người đàn ông ngoại tình đơn giản chỉ là muốn thỏa mãn nhu cầu cá nhân chứ không có ý định bỏ vợ con và gia đình của mình đằng sau lưng. Có thể các ông chồng chỉ muốn thử cảm giác mới lại một thời gian chứ không có ý định gây nên hậu quả nghiêm trọng, chỉ đơn giản như một kỳ nghỉ để thư giãn bên cạnh cuộc sống hôn nhân của mình mà thôi. Trong tâm trí họ, ngoại tình không phải là một thỏa thuận, cam kết gì đó quá to tát.

Hầu hết mọi người đều cho rằng nếu người đàn ông yêu vợ mình thật lòng thì anh ta sẽ không lừa dối đằng sau lưng vợ như vậy. Nhưng sự thật chưa hẳn đã là như vậy. Ở trong sâu thẳm trái tim của mỗi người đàn ông ngoại tình vẫn rất yêu vợ và biết ơn vì người vợ đã cho anh ấy những đứa con và cả cả một gia đình yên ấm, hạnh phúc, nhưng vì một lý do nào đó đã đẩy họ rơi vào con đường ngoại tình và vô tình làm tổn thương người vợ thân yêu gắn bó với mình bấy lâu.

Những người đàn ông luôn tỏ ra có trách nhiệm và họ càng có trách nhiệm hơn khi họ có những đứa con. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến những người đàn ông ngoại tình không dám ly hôn mặc dù đã không còn hứng thú gì với cuộc sống hôn nhân hiện tại nhưng vì những đứa con họ không thể làm thế. Họ không muốn gia đình mình bị xấu đi trong mắt mọi người, cũng như không muốn các con họ phải chịu thiệt thòi khi lớn lên không có cả cha và mẹ ở bên cạnh.

Ngoài bạn ra, không ai có thể biết anh ấy thực sự là ai. Bạn cho anh ấy cơ hội được sống thật với bản thân mình và sống một cách thoải mái nhất vì bạn hiểu đến từng chân tơ kẽ tóc của chồng.

Chuyên gia tâm lý David Wygant đã từng lấy ví dụ rằng sau khi ở bên bạn gái của họ, nhiều người chồng vẫn trở về nhà vui chơi với con gái và chăm sóc vợ một cách bình thường vì họ thực sự không muốn đánh đổi hạnh phúc gia đình bằng một mối tình thoáng qua nào đó.

Các chuyên gia tâm lý của dịch vụ thám tử Bình Minh khuyên những cặp vợ chồng nên thành thật với nhau và sự lãng mạn, dịu dàng, mềm mỏng trong giao tiếp giữa vợ chồng với nhau là yếu tố quan trọng nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy hạn chế cảm xúc giận dữ với người vợ/người chồng mà mình yêu thương vì những tổn thương mà bạn gây ra cho người kia khi giận dữ sẽ rất khó để hàn gắn và đặc biệt những người đàn ông sẽ rất dễ ngoại tình.

jQuery(document).ready(function($) { $.post('https://thamtutamviet.vn/wp-admin/admin-ajax.php', {action: 'mts_view_count', id: '518'});});

 

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.