Hình Ảnh Vì Sao Nên Thuê Thám Tử điều Tra đối Thủ Cạnh Tranh

Vì Sao Nên Thuê Thám Tử điều Tra đối Thủ Cạnh Tranh

Trong thời đại công nghệ mới hiện nay, điều được xem như là sức mạnh quyết định đến lợi luận của doanh nghiệp đó chính là thông tin. Vậy phải làm thế nào để có thể điều tra được thông tin của đối thủ cạnh tranh? Hiện nay, các dịch vụ thám tử đang dần trở

Trong thời buổi kinh doanh hiện nay thì việc nắm được hoạt động của doanh nghiệp cạnh tranh là một  việc vô cùng quan trọng và cần thiết, nó sẽ giúp bạn có thể đưa ra những phương án và chiến lược kinh doanh hợp lý nhất. Thường thì những trường hợp cần sử dụng tới dịch vụ này có thể là thời điểm  xây dựng ý tưởng kinh doanh, chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới hay chuẩn bị đề ra chiến lược marketing đồng bộ, đẩy mạnh sản xuất… Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang chiếm thị phần lớn để có thể đưa ra đối sách hợp lý nhất, giành lại thị phần và khách hàng.

Các dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về người điều hành doanh nghiệp, tiềm lực tài chính của đối thủ, các mối quan hệ đối tác của đối thủ, ưu điểm của sản phẩm, ưu thế trên thị trường của công ty đó, cách thức hoạt động, kênh phân phối sản phẩm, sơ đồ tổ chức hay các hoạt động phát triển, xúc tiến truyền thông cho sản phẩm của họ… Mọi thông tin sẽ được cung cấp đến bạn dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, số liệu, video… tùy thuộc vào thống nhất giữa hai bên khi ký hợp đồng thuê dịch vụ.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cung cấp cho văn phòng thám tử những thông tin cơ bản về đối thủ mà bạn cần điều tra để chúng tôi có thể xây dựng kế hoạch, phướng án có lợi nhất dành cho bạn. Tiếp theo, hai bên sẽ thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng dịch vụ để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên khi xảy ra tranh chấp.

Bước 2: Các thám tử tư sẽ bắt  đầu điều tra theo như thảo thuận ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phối hợp với các thám tử để có thể đem lại được hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Công ty thám tử sẽ báo cáo kết quả điều tra, cung cấp những thông tin đã thỏa thuận trong hợp đồng một cách chính xác và chi tiết nhất có thể. Đồng thời doanh nghiệp sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về dịch vụ thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc có nên sử dụng dịch vụ thám tử để điều tra đối thủ cạnh tranh hay không. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại: https://thamtutamviet.vn/

 

Bảng Quyền Thuộc Thám Tử Bình Minh | 2016-2024.