Vợ ơi Sao Lại Ngoại Tình

Tôi thật chẳng tốn đồng nào để tìm công ty thám tư tư Sài Gòn giám sát em. Bởi những gì tôi hay, tôi thấy đã quá rõ, rõ hơn cả ban ngày.

Em thật sự làm tôi thất vọng. Em cần lắm những thứ đó à, em muốn vậy lắm à. Nhục nhã cho tôi mà. Cứoi vợ mất nết thật là đau khổ. Biết vậy tôi thà ở vậy còn hơn, cưới nhau, lo cho nhau để lấy cái sừng to và đẹp đây mà.

Nhà chưa xây xong, em đã thành vợ của thầu xây nhà. Tôi đang tỉnh hay đang mơ, em ham chi cái đó vậy em, tôi muốn nói tục và chưởi thề luôn ấy…

Cảnh gì đang diễn ra tại ngôi nhà chưa xây xong này đây. Vợ tôi, ông thầu. Hai người làm gì mà chẳng mảnh vải che thân. Anh đi công tác, em ở nhà quá thiếu thốn rồi chăng. Thật là đáng thương cho cô vợ nhà mà, em thiếu vắng hơi đàn ông đến vậy à.

Có chồng rồi mà vẫn muốn lên giường với những thằng khác. Tôi xây nhà để em ở chứ không phải em khỏi thuê khách sạn em nhé…Và ông cũng hay thật, xây nhà cho cả vợ tôi nữa. Hai người xây cung trăng chắc.

Muốn băm cả hai ra thành trăm mảnh. Nhưng nghĩ lại đụng đến cả hai chỉ tội làm bẩn tay tôi. Cô còn mạnh miệng thốt ra hai chữ chồng ơi nữa sao. Xin lỗi, anh chẳng phải là chồng của những hạng người không biết liêm sỉ như em…Hãy xem lại mình trước khi mở miệng nói nên lời.

Giờ này nhà xây xong tôi cũng chẳng thiết tha ở nữa. Nó đã quá dơ dấy khi chưa ăn mừng tân gia em à.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587