Vợ Tung Tuyệt Chiêu Khi Biết Chồng Đang Ngoại Tình

Chị bắt đầu nghi ngờ chồng mình có bồ khi sinh bé thứ hai, chồng chị là người hiền lành, nên có vẻ như anh đã bị một ả đàn bà ghê gớm nào đó quyến rũ. Chị tìm đến trung tâm thám tử tư sài gòn và biết được  chồng chị đang qua lại với một người phụ nữ góa chồng, ở một mình ở quận bên. Chồng chị vẫn thường hay lui tới mỗi lần tan làm về.

Không đánh ghen, không làm ầm ĩ như  những người phụ nữ khác. Chị Hòa chỉ nói chuyện nhỏ nhẹ với chồng, sau đó nói nếu anh muốn đón thêm cô ta về ở nữa, chị sẵn sàng xin phép hai bên gia đình ra đi, tất nhiên, con cái chị sẽ để lại cho anh nuôi. Chị nói với một thái độ bình thản như không có chuyện gì, không trách móc, không hằn học. 

Thay vào đó, chị ăn diện hơn, chăm sóc sắc đẹp hơn, tỏ ra không có vẻ gì là đang ghen, còn nói chồng mời cô ta về nhà ăn cơm, nói chuyện. Không hiểu, có phải chị làm vậy khiến chồng sợ hay lo lắng chị đang có một sự chuẩn bị gì đó hay không, mà đột nhiên anh ta chấm dứt hẳn với người phụ nữ kia và quay về xin chị tha thứ. Người đàn bà kia cũng hẹn gặp và xin lỗi chị vì đã chen vào hạnh phúc gia đình chị, cũng hứa rẽ rời bỏ khỏi chồng chị.

Giờ đây, cuộc sống gia đình đã về như cũ, chị chỉ mỉm cười và giấu kín tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình hiểm mà độc của riêng mình.

Bạn Có Biết

Thám Tử Bình Minh - Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thám tử Bình Minh là Công Ty Thám Tử Uy Tín với 15 năm Kinh Nghiệm, Kỹ Năng chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản có tâm và niềm đam mê với nghề được trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo.

Cam kết đem lại cho khách hàng những Dịch Vụ Thám Tử Tốt Nhất với tiêu chí bảo mật – Đúng pháp lí - Giá thành hợp lí

Hotline: 090 313 5587